Chọn màu sơn cho căn hộ cao cấp Biên Hòa

Rate this post

Chọn màu sơn không chỉ đóng vai trò tô điểm cho ngôi nhà mà còn mang những ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về cách chọn màu sơn cho căn hộ cao cấp Biên Hòa hợp mệnh gia chủ và đẹp mắt.

Ngoài việc coi trọng thiết kế, bố cục sắp đặt trong căn hộ cao cấp Biên Hòa thì màu sơn sẽ góp phần tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo và thể hiện phong cách cá nhân. Dưới đây sẽ là một số gợi ý giúp bạn chọn màu sơn phòng khách phù hợp với các cung mệnh của gia chủ nhất.

Danh mục bài viết

Màu sơn hợp với gia chủ mệnh Kim

Đối với gia chủ thuộc mệnh Kim thì nên chọn những màu bản mệnh như màu trắng, màu xám, màu vàng nhạt hay các màu ánh kim. Những màu sắc này không chỉ phù hợp mà còn toát lên được vẻ sang trọng cho căn hộ cao cấp Biên Hòa.

Ngoài ra, một số màu trầm như màu cam đất, màu nâu, màu cam đất nhạ,… cũng sẽ rất tốt cho gia chủ. Bên cạnh đó thì chủ sở hữu căn hộ cao cấp Biên Hòa nên lưu ý tránh những màu như màu hồng, màu đỏ sẫm, màu đỏ, màu tím hồng,… sẽ không tốt cho vượng khí tăng lên.

Màu sơn hợp với gia chủ mệnh Mộc

Nói đến mệnh mộc, chắc hẳn nhiều người cũng đoán được phù hợp với màu gì. Gia chủ căn hộ cao cấp Biên Hòa nên chọn màu xanh rêu, xanh lá cây,… hoặc các màu màu xanh ngọc, màu xanh da trời, màu xanh coban, xanh nước biển,… đều sẽ rất tốt và phù hợp.

Lưu ý với gia chủ thuộc vào mệnh Mộc không được chọn màu sơn màu xám, màu trắng, màu ánh kim,… sẽ tạo ra xung khắc với bản mệnh.

Màu sơn hợp với gia chủ mệnh Thủy

Tương tự với người mệnh Thủy đang muốn chọn màu sơn cho căn hộ cao cấp Biên Hòa thì nên chọn các màu như xanh biển, màu đen, màu xanh dương,…. Các màu này không chỉ mang lại vẻ sang trọng cho căn phòng của mình mà còn đem đến cho gia chủ nhiều may mắn.

Bên cạnh đó, người mệnh Thủy còn có thể chọn màu sơn phòng khách như màu trắng, màu xám, màu vàng nhạt, màu thuộc ánh kim,… Các gia chủ đặc biệt lưu ý không chọn các màu khắc với mệnh của mình để sơn như các màu như màu cam đất, màu nâu,… sẽ không đem lại may mắn và sự hòa hợp. 

Màu sơn hợp với gia chủ mệnh Hỏa

Những màu như màu tím hồng, màu hồng, màu đỏ, màu đỏ sẫm,… thuộc gam màu nóng phù hợp với người mệnh Hỏa. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể chọn màu như các màu xanh rêu, xanh nõn chuối, xanh lá cây,… vì trong phong thủy là Mộc sinh Hỏa. Gia chủ thuộc mệnh Hỏa không được chọn màu sơn như xanh nước biển, xanh coban, xanh da trời, xanh ngọc,…Bởi vì theo nguyên tắc thì Thủy kỵ Hỏa.

Màu sơn hợp với gia chủ mệnh Thổ

Với bản mệnh được chia sẻ cuối cùng này thì các bạn có thể tham khảo để lựa chọn các màu như màu cam đất, màu nâu, màu cam đất nhạt,… sẽ rất tốt cho cuộc sống và sự nghiệp của chủ nhà. Các gia chủ thuộc mệnh này lưu ý không được chọn màu xanh lá cây, xanh rêu, xanh nõn chuối,.. bởi vì theo nguyên tắc là mộc khắc thổ.

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn màu sơn phòng khách hợp với căn hộ cao cấp Biên Hòa. Với những thông tin này hy vọng bạn có thể chọn cho mình một màu sơn ứng ý để tô điểm cho căn hộ của mình nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *