Chủ đầu tư căn hộ phường Thống Nhất là ai?

1/5 - (1 bình chọn)

Khi mua căn hộ phường Thống Nhất, ngoài yếu tố vị trí, giá cả…thì chủ đầu tư dự án chính là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy hiện nay chủ đầu tư của căn hộ phường Thống Nhất là ai? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Căn hộ phường Thống Nhất luôn là tâm điểm của thị trường bất động sản Biên Hòa

Sức hấp dẫn của căn hộ phường Thống Nhất

Căn hộ phường Thống Nhất Topaz Twins là một trong những dự án thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đây là dự án có quy mô lên tới 600 căn hộ với nhiều tiện ích hấp dẫn nhất chưa từng có tại vùng đất Biên Hòa như: hồ bơi tràn rộng 500m2, vườn nhiệt đới, tiệc nướng BBQ…Tại thời điểm này có thể nói, trên địa bàn Biên Hòa ít có dự án bất động sản nào mà các tiện ích lại được trang bị hiện đại và đẳng cấp như Topaz Twins. Chính vì vậy đã có rất nhiều khách hàng từ các nơi đổ về đây để đặt mua căn hộ.

Topaz Twins không chỉ được biết đến là căn hộ cao cấp bậc nhất Biên Hòa hiện nay, mà còn được biết đến là căn hộ tọa lạc tại vị trí vàng, khi huyết mạch giao thông nối với các cửa ngõ đều rất thuận lợi. Xung quanh tòa nhà là các khu tiện ích như bệnh viện, trường học…nên rất thuận tiện khi sinh sống tại đây.

Không gian sống xanh tại căn hộ phường Thống Nhất 

Ngoài tại khu vực mà Topaz Twins tọa lạc cũng chưa bị đô thị hóa nhiều, vẫn giữ được không gian xanh nhất định. Đây là một trong những yếu tố quan trọng khiến nhiều người chọn Topaz Twins là nơi để định cư.

Vậy căn hộ phường Thống Nhất Topaz Twins do đơn vị nào làm chủ đầu tư? Chúng ta cùng tìm hiểu trong phần nội dung tiếp theo của bài viết nhé.

Chủ đầu tư căn hộ phường Thống Nhất là ai?

Đây là dự án được đầu tư bởi  đầu tư bởi công ty Berjaya – D2D (một thành viên của Berjaya Việt Nam).

Đây chính là công ty liên doanh giữa Berjaya Leisure (Cayman) Limite (75%) và Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Công Nghiệp 2 (D2D) (25%), được thành lập vào năm 2007 có trụ sở đặt tại H22 đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài ra đơn vị này còn hoạt động trong một số lĩnh vực khác như:

  • Xây dựng dân dụng công nghiệp.
  • Kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp.
  • Dịch vụ thương mại.

Berjaya – D2D là chủ đầu tư của dự án chung cư phường Thống Nhất

Ngoài chủ đầu tư là Berjaya – D2D, chung cư phường Thống Nhất còn được tạo nên từ đội ngũ phát triển dự án bao gồm:

– Tư vấn kiến trúc: rdo.

– Dự toán công trình và quản lý dự án: FPS.

– Tư vấn thiết kế – kết cấu: Tham & Wong (Viet Nam) Co.,Ltd

Đến đây các bạn đã biết được chủ đầu tư căn hộ phường Thống Nhất là ai rồi đúng không nào. Berjaya – D2D là đơn vị thi công có tiếng tại thị trường Việt Nam, chất lượng những công trình do đơn vị này làm chủ đầu tư đều được đánh giá cao về chất lượng nên các bạn có thể yên tâm khi đặt mua căn hộ Topaz Twins nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *