Gợi ý cách bố trí góc làm việc tại căn hộ Topaz Twins

Rate this post

Đứng trước tình hình dịch bệnh, giãn cách xã hội đang kéo dài khiến nhiều người phải làm việc online tại nhà. Chính vì thế mà việc bố trí một góc làm việc giúp quá trình làm việc của bạn diễn ra suôn sẻ và đạt Do đó, việc bố trí góc làm đạt hiệu quả cao là vô cùng quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số lưu ý khi bố trí góc làm việc tại căn hộ Topaz Twins.

Danh mục bài viết

Nắm rõ vị trí và chức năng của góc làm việc

Điều quan trọng nhất của

Ngoài ra, nếu như không gian không quá lớn thì bạn có thể đặt ở những không gian chung nhưng tránh những vị trí lối đi, di chuyển qua lại nhiều gây phân tâm. Bên cạnh đó, góc làm việc tại  căn hộ Topaz Twins có thể được kết hợp với phòng đọc sách để tạo không gian yên tĩnh, phù hợp.

Lựa chọn bàn làm việc

Thành phần quan trọng nhất trong góc làm việc của mỗi người chắc chắn là bàn làm việc. Gia chỉ có thể dựa vào diện tích, nhu cầu và đặc điểm của người trực tiếp sử dụng nó mà lựa chọn loại bàn và kích thước phù hợp. Thông thường, bàn làm việc tại  căn hộ Topaz Twins sẽ có chiều rộng 55 – 60cm, chiều dài khoảng 1,1 – 1,2m. Trường hợp khách hàng muốn thiết kế riêng về chiều dài, chiều rộng thì có thể đặt đóng theo kích cỡ riêng.

 

Sắp xếp kệ sách, tủ sách

Đối với những gia đình lắp đặt kệ sách, tủ sách riêng thì nên được bố trí ở gần bàn làm việc, thuận tiện cho tra cứu tài liệu, thông tin nhanh chóng. Tùy vào số lượng và kích thước của các loại sách mà gia chủ sẽ chọn mẫu kệ sách có sẵn hoặc thiết kế kích cỡ phù hợp, tránh lãng phí không gian. Ngoài ra, khách hàng hàng cũng nên lưu ý khi dùng giá sách treo tường cần khoan vít tại căn hộ Topaz Twins phải đảm bảo chắc chắn, cố định. 

Nên tách biệt với khu vực nghỉ ngơi

Một mẹo bố trí góc làm việc hiệu quả đó là nên tách biệt giữa chỗ làm việc và chỗ nghỉ ngơi. Bởi nếu đặt bàn làm việc quá gần chỗ nghỉ cũng sẽ khiến bạn phân tâm, có cảm giác muốn nghỉ ngơi nhiều hơn. Nếu bạn đặt góc làm việc trong phòng ngủ, giường gấp, sofa thì đều là nơi ngả lưng lý tưởng thu hút bạn. Tuy nhiên, nếu như diện tích không cho phép thì gia chủ cũng nên tạo khoảng cách nhất định tránh ảnh hưởng đến công việc.

Một số vật dụng khác của góc làm việc

Ngoài ra, khu vực góc làm việc cũng cần có ánh sáng nhân tạo của các loại đèn, các thành phần như máy móc, công cụ cần được sắp xếp sao cho hợp lý, gọn gàng. Bên cạnh đó bạn cũng cần xác định vị trí thiết bị để đấu nối các thiết bị điện tử với vị trí ổ cắm điện một cách khoa học và an toàn.

Trên đây là một số gợi ý giúp bố trí căn hộ Topaz Twins tạo cảm hứng và tăng thêm hiệu quả khi làm việc. Hy vọng bạn có thể cảm thấy thú vị hơn với không gian làm việc tại nhà này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *