Vì sao tòa nhà Topaz Twins liên tục thu hút đầu tư giữa bão dịch Covid-19?

5/5 - (1 bình chọn)

Thị trường bất động sản cũng bị ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch Covid 19. Thế nhưng dự án tòa nhà Topaz Twins vẫn liên tục thu hút đầu tư. Hãy cùng khám phá những ưu điểm vượt trội của tòa nhà Topaz Twins để hiểu được lý do của cơn sốt bất động sản bất chấp ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh này.

Dự án tòa nhà Topaz Twins tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố Biên Hòa, ngay cửa ngõ đi vào thành phố, mặt tiền chính của dự án chính là con đường giao thông huyết mạch giúp quá trình giao thương, liên kết trong tỉnh và vùng ngày càng thuận lợi. Đặc biệt, khu đô thị chỉ cách TP Hồ Chí Minh chưa đến 30 km. 

Một đặc điểm nữa làm nên giá trị của tòa nhà Topaz Twins đó là các tiện ích ấn tượng cho khách hàng. Không gian tòa nhà mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao và đảm bảo về an ninh tuyệt đối. Cơ sở hạ tầng được đồng bộ hiện đại bao gồm thang máy, hầm để xe, bể bơi, không gian sinh hoạt chung,…

Giá trị của dự án còn thể hiện qua những vật liệu cao cấp mà toà nhà sử dụng, được các nhà đầu tư đánh giá cao trong khâu chọn lọc nguyên vật liệu phù hợp. Toàn bộ mặt tiền Topaz Twins được ốp đá tự nhiên nhập khẩu, hệ thống kính cách điện, cách nhiệt, cách âm và trang bị hệ thống đèn chiếu sáng nhập khẩu,… 

Bên cạnh đó, nhà thầu cũng chú trọng tìm kiếm các loại vật liệu xây dựng thân thiện môi trường, có hàm lượng VOC thấp, không chứa độc tính gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Công ty Berjaya – D2D đặc biệt thiết kế Topaz Twins với lối kiến trúc hiện đại mang tới cho khách hàng cảm giác đẳng cấp, sang trọng bậc nhất. Khách hàng khi sở hữu một căn hộ thuộc tòa nhà Topaz Twins sẽ thể hiện được vị thế của mình. 

Các nhà đầu tư đã nhận thấy tiềm năng rất lớn từ việc sở hữu chung cư tại Topaz Twins. Chính vì thế mà ngay khi dự án bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng thì hầu hết các căn hộ đã được đặt cóc với giá cao. Nhà đầu tư hàng hoàn toàn có thể tự đứng ra kinh doanh cho thuê hoặc sử dụng Topaz Twins để ở như một căn hộ thông thường.

Bên cạnh đó, đối với căn hộ chung cư, phương thức thanh toán của loại hình này khá linh hoạt, khách hàng có thể trả góp theo nhiều đợt. Hơn nữa, rất nhiều ngân hàng còn hỗ trợ cho vay với lãi suất thấp hoặc 0% tối đa 70% giá trị của căn hộ. Chính vì những lý do trên mà nhiều nhà đầu tư lựa chọn Topaz Twins giữa bão dịch Covid 19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *