Những kiểu căn hộ điển hình tại tòa nhà Topaz Twins

5/5 - (1 bình chọn)

Dự án chung cư tòa nhà Topaz Twins đang được đánh giá là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình. Cùng khám phá những kiểu căn hộ điển hình tại chung cư Topaz Twins trong bài viết ngày hôm nay.

Danh mục bài viết

Căn hộ Studio

Tại dự án tòa nhà Topaz Twins, các căn hộ Studio được gọi chung là A Studio. Căn hộ Studio tại Topaz Twins là một dạng căn hộ được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng và các phòng như một căn hộ chung cư thông thường. Căn hộ kiểu như vậy rất phù hợp với những cặp đôi mới cưới, vợ chồng trẻ điều kiện kinh tế chưa cao hay những người sống một mình. 

Một trong những điểm tạo nên sự khác biệt của A Studio là không có tường ngăn cách khiến không gian tuy nhỏ nhưng vẫn có cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Hiện Topaz Twins thiết kế A Studio với 2 kích thước là 47.86 m2 và 43.05 m2 có tất cả các loại phòng như: phòng khách, phòng ngủ và nhà tắm.

Căn hộ phân theo số lượng phòng ngủ 

Đối với những hộ gia đình có nhiều thành viên, nhiều thế hệ khác nhau muốn lựa chọn tòa nhà Topaz Twins thì hoàn toàn có thể tham khảo các căn hộ nhiều phòng ngủ. Tại Topaz Twins hiện đang có căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 61.62 m2 / 53.3 m2, căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích 77.77 m2 / 70.46 m2 và 82.83 m2 / 73.72 m2. 

Ngoài các không gian sinh hoạt cung như phòng khách, phòng bếp thì các phòng còn lại đều được thiết kế cá nhân hóa. Với thiết kế các phòng có vách ngăn riêng biệt, căn hộ  đảm bảo sự riêng tư và nghỉ ngơi thoải mái của mỗi thành viên.

Căn hộ Penthouse


Cũng giống như đa số các dự án khác, tòa nhà Topaz Twins còn có 2 căn Penthouse hiện đại dành cho những ai muốn tận hưởng cuộc sống và thể hiện đẳng cấp của mình. Căn Penthouse E với diện tích 156.6 m2 / 142.97 m2, cùng với đó là căn F Penthouse với diện tích lớn hơn hẳn là 243.76 m2 / 225.42 m2.

Các căn Penthouse tại Topaz Twins sở hữu trần nhà cao, hệ thống mái vòm, cửa sổ rộng, nhiều phòng thông thoáng, tầm nhìn đẹp, bao quát,… Đối với khách hàng sở hữu căn hộ này sẽ được cấp thẻ thông minh nhằm bảo vệ căn hộ tránh được nhiều rủi ro khác. Bên cạnh đó, căn hộ Penthouse được trang bị thêm hệ thống chống cháy nổ và cảnh báo nguy hiểm. 

Với những thông tin cụ thể như trên thì chắc hẳn bạn cũng đã có cho mình sự lựa chọn phù hợp. Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu cho mình một không gian sống tiện nghi, hiện đại tại tòa nhà Topaz Twins.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *