Tiêu chuẩn xanh trong dự án Topaz Twins Biên Hòa

Rate this post

Được đánh giá là tổ hợp căn hộ hạng sang, Topaz Twins Biên Hòa mang đến một không gian sống xanh giữa lòng thành phố. Đây là một trong số ít những dự án tại Biên Hòa đáp ứng được các tiêu chuẩn xanh trong xây dựng. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng dân cư.

Đôi nét về dự án Topaz Twins Biên Hòa

Topaz Twins là dự án căn hộ cao cấp với 2 tòa tháp 18 tầng, cung cấp cho thị trường 700 căn hộ. Ngay tại thời điểm công bố, dự án đã tạo nên một cơn sốt mạnh cho ngành địa ốc Biên Hòa. Dự án nằm trên đường Võ Thị Sáu, một trong những cung đường danh giá của thành phố, tạo ra tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho hệ thống kinh tế xã hội của địa phương.

Mặt bằng dự án Topaz Twins

Biên Hòa là địa phương có nhiều khu công nghiệp với số lượng lao động rất đông kèm nhu cầu về nhà ở lớn. Sau khi được bàn giao, Topaz Twins sẽ đáp ứng tốt về nhu cầu nhà ở của người lao động nơi đây. Dự án được đầu tư đồng bộ về hệ thống hạ tầng, thuận lợi về mặt giao thông và đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Đáp ứng tốt các nhu cầu về sử dụng dịch vụ và trở thành nơi đáng sống nhất tại thành phố Biên Hòa.

Tiêu chuẩn xanh tại dự án Topaz Twins

Topaz Twins Biên Hòa sở hữu vị trí đắc địa tại khu trung tâm của thành phố. Dự án được bao bọc bởi những hàng cây xanh rộng lớn ví như hàng rào bảo vệ, tạo cảnh quan đẹp mắt và mang lại bầu không khí trong lành cho khu vực. Khu căn hộ cao cấp có đầy đủ các tiện ích quen thuộc như công viên, trung tâm mua sắm, nhà hàng, spa,… giống như các resort 5 sao. Đây là dự án đầu tiên tại thành phố được xây dựng trên tiêu chuẩn của các resort đẳng cấp quốc tế.

Dự án được thiết kế nhiều mảng xanh 

Các căn hộ tại dự án được thiết kế hai ban công. Mỗi căn hộ gồm 1 ban công ở mặt tiền, ban công còn lại sẽ hướng về vườn nhiệt đới. Nhằm gia tăng sự thông thoáng cho căn hộ, tận dụng ánh sáng và khí trời một cách tốt nhất giúp nâng cao sức khỏe cho gia chủ.

Với chuỗi 4 vườn treo nhiệt đới kết hợp với suối nước trong lòng mỗi tòa nhà tại bầu không khí trong lành cho các căn hộ. Mang lại cuộc sống thanh bình như được hòa mình vào thiên nhiên xanh mát.

Dự án Topaz Twins Biên Hòa đáp ứng tốt các tiêu chuẩn của đô thị xanh. Đây cũng chính là xu hướng mà ngành xây dựng hiện đại đang hướng đến, mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cộng đồng cư dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *