Sự khác biệt giữa chung cư Topaz Twins Biên Hòa với những dự án bất động sản trong cùng khu vực

Rate this post

Được đánh giá là một trong những dự án bất động sản 5 sao đáng đầu tư, chung cư Topaz Twins Biên Hòa có điểm gì đặc biệt khác với các dự án khác trong cùng khu vực. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay!

Danh mục bài viết

Dự án có hồ bơi lộ thiên quy mô lớn

Với quy diện tích lên đến hơn 200m2 tiếp nối giữa hai tòa tháp của dự án tại tầng 3 cùng một số tổ hợp tiện ích như đài phun nước, khu dịch vụ BBQ ngoài trời… Topaz Twins Biên Hòa đã cho thấy những khác biệt cơ bản nhất mà dự án bất động sản này đang sở hữu so với những dự án khác trong cùng khu vực.

Hồ bơi với không gian xanh mát

Ngoài ra, bên cạnh hồ bơi lộ thiên còn được tích hợp thêm khu vui chơi trẻ em, khu vực tập gym chuyên nghiệp. Hứa hẹn sẽ đáp ứng được những nhu cầu giải trí tối thiểu của người dân.

Topaz Twins Biên Hòa sở hữu không gian xanh cả trong tòa nhà

Nhắc đến Topaz Twins Biên Hòa, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua yếu tố không gian sống xanh vô cùng đặc biệt. Vẫn đảm bảo bao phủ hệ thống cây xanh bên ngoài khuôn viên tòa nhà như những dự án bất động sản khác, nhưng điều khiến Topaz Twins trở nên nổi bật hơn hẳn có lẽ bởi hệ thống vườn cảnh được trồng ngay phía trong của tòa nhà.

Với mục tiêu đem đến cho cư dân không gian sống xanh, thoáng khí. Nhà đầu tư của dự án đã chấp nhận sử dụng một lượng lớn không gian để xây dựng khu vườn cảnh bên trong tòa nhà, tạo nên giếng trời vô cùng tự nhiên, độc đáo. Ngoài ra, nhằm tăng mức độ đối lưu không khí trong tòa nhà, tất cả các căn hộ của dự án đều được thiết kế với cấu trúc bao gồm hai ban công đón sáng và đón gió thoáng mát.

Quy mô hầm gửi xe lớn

Nếu nhiều dự án bất động sản hiện nay đang đứng trước nguy cơ thiếu chỗ để xe trầm trọng thì Topaz Twins Biên Hòa lại ngược lại. Dự án hiện nay đang sở hữu với hơn 500 chỗ để xe hơi và đảm bảo cung cấp đủ vị trí đỗ xe máy cho cư dân. Đồng thời, vấn đề phòng cháy cũng được đơn vị thi công chủ động lắp đặt, xây dựng với cấu trúc 4 lối thoát hiểm rộng rãi, hệ thống thiết bị phòng cháy hiện đại.

Quy mô hầm gửi xe lớn 

Hy vọng, với những điểm đặc biệt này ở thiết kế và chất lượng chung cư, dự án Topaz Twins Biên Hòa sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn nữa trong tương lai. Đem đến cho cư dân không gian sống chất lượng, lý tưởng đạt chuẩn quốc tế.

 

.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *