Giới thiệu về tòa nhà Topaz Twins

Rate this post

Với nhu cầu sinh sống ngày càng lớn của nhân dân, các dự án xây dựng bất động sản bắt đầu được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc một số thông tin cơ bản nhất về  tòa nhà Topaz Twins mới hoàn tất xây dựng cách đây không lâu tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. 

Danh mục bài viết

Không gian sống tại  tòa nhà Topaz Twins

Có thể nói, dự án bất động sản Topaz Twins là một trong những dự án được thiết kế với không gian xanh, thân thiện với môi trường bậc nhất tại Biên Hòa. Đây cũng là dự án có đầy đủ các tiện ích cao cấp dành cho cư dân sinh sống đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Một số mô hình không gian sống nổi bật có thể nhắc đến như khu tổ hợp vườn treo, thác nước ngay trong lòng khu chung cư. Ngoài ra, những tiện ích thiết thực như hồ bơi, phòng gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi dành cho trẻ em cũng xuất hiện tại dự án bất động sản này. 

Góc nhìn tổng quan tòa nhà Topaz Twins

Vị trí dự án 

Tòa nhà Topaz Twins được xây dựng ngay gần mặt đường Võ Thị Sáu, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Được xây dựng trong khu phức hợp đô thị Biên Hòa City Square, dự án bất động sản này có đầy đủ các tiện ích của khu đô thị cao cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân. 

Vị trí đắc địa chũng giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác nhau trong thành phố. Đồng thời, việc di chuyển đến Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên vô cùng thuận tiện khi khoảng cách chỉ khoảng 30km. 

Quy mô tòa nhà Topaz Twins 

Dự án chung cư Topaz Twins  có quy mô hơn 11.000 m2 với 2 tòa tháp được xây dựng với 18 tầng nổi, dự kiến xây dựng hơn 700 căn hộ chung cư đạt tiêu chuẩn quốc tế về dịch vụ nhà ở cao cấp. 

Khu tiện ích hồ bơi phía dưới tòa nhà

Đồng thời, phía dưới tòa nhà cũng được xây dựng với các tiện ích đi kèm như bể bơi, siêu thị, quán ăn… nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu của cư dân. Đồng thời, tầng hầm của tòa nhà được sử dụng làm nơi gửi xe hơi quy mô lớn, hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu bảo quản phương tiện đi lại của cư dân, trong đó bao gồm cả xe gắn máy và xe ô tô. 

Trên đây là một số chia sẻ liên quan đến dự án bất động sản, tòa nhà Topaz Twins Biên Hòa. Hy vọng, thông qua những chia sẻ này, bạn đọc đã có được những thông tin cần thiết liên quan đến dự án, từ đó có quyết định đầu tư bất động sản phù hợp nhất với yêu cầu của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *