Lý do gì khiến chung cư Topaz twins trở nên “sốt giá” ngay khi mới mở bán

Rate this post

Là một người yêu thích đầu tư bất động sản, có lẽ bạn đã không còn xa lạ khi nghe đến dự án bất động sản chung cư Topaz twins tại Biên Hòa. Ngay từ giai đoạn mới mở bản, dự án đã trở nên đặc biệt “sốt giá” khiến nhiều người nhanh chóng đầu tư. Vậy lý do nào khiến dự án này trở nên “sốt giá” ngay trong giai đoạn đầu tiên?

Danh mục bài viết

Chung cư Topaz twins sốt giá như thế nào?

Nếu ít tìm hiểu về bất động sản, có thể bạn sẽ không biết rằng dự án bất động sản Topaz twins tại Biên Hòa ngay từ giai đoạn bán khởi điểm đã có mức giá rất cao. Thậm chí, có khách hàng còn chia sẻ rằng mức chênh lệch có thể lên đến 100 đến 150 triệu đồng trên căn 1 phòng ngủ và 200 triệu đồng đối với căn 2 phòng ngủ.

Dù mức chênh lệch giá lớn như vậy nhưng rất ít chủ đầu tư ban đầu chịu chuyển nhượng vì người ta cho rằng tiềm năng phát triển của dự án bất động sản này trong tương lai là rất lớn.

Chung cư đã đi vào hoạt động và chưa bao giờ hết hot

Lý do dự án Topaz twins sốt giá?

Đối với một dự án chung cư, mức độ người quan tâm đến dự án có ảnh hưởng rất lớn đến mức giá của mỗi căn hộ. Vì vậy, chúng ta cần tìm hiểu cốt lõi lý do khiến dự án thu hút được nhiều người, đó chính là lý do sâu xa dẫn đến câu chuyện sốt giá của dự án chung cư  Topaz twins này!

Dự án có vị trí đắc địa

Được xây dựng ngay tại khu trung tâm thành phố Biên Hòa, tiếp giáp với nhiều vùng kinh tế trọng điểm khiến Topaz twins thật sự thu hút được sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư.

Khi sở hữu căn hộ chung cư ở khu vực này, chủ đầu tư sẽ dễ dàng cho thuê lại với giá cao hoặc chuyển nhượng với mức chênh lệch lớn vì vị trí rất thuận lợi giao thông, có thể dễ dàng di chuyển đến thành phố Biên Hòa và chỉ mất khoảng 30 phút để di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án có không gian xanh

Có thể nói, bất cứ dự án bất động sản nào xây dựng trong giai đoạn này cũng đều được trang bị đa dạng tiện ích và Topaz twins cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, lý do khiến Topaz twins “sốt giá” mà bạn không ngờ tới chính là hệ thống không gian xanh của tòa nhà.

Không gian xanh mát tại dự án chung cư biên hòa

Không những trồng rất nhiều cây cảnh ở khuôn viên, dự án này còn xây dựng mô hình vườn cảnh trong nhà với quy mô lớn, đem đến không gian sống xanh mát cho tất cả các tầng của dự án. Ngoài ra, chung cư Topaz twins còn được trang bị hệ thống bể bơi ngoài trời thu hút sự tò mò, hứng thú của nhiều nhà đầu tư.

Với những ưu điểm này, việc dự án chung cư Topaz twins sốt giá ngay khi mới bắt đầu triển khai mở bán là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi tiềm năng phát triển trong tương lai của tòa nhà này sẽ còn đem đến nhiều lợi nhuận hơn nữa cho nhà đầu tư. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *