Vì sao người nước chọn thuê chung cư Topaz Twins?

Rate this post

Biên Hòa là nơi có nhiều khu công nghiệp lớn, số lượng người nước ngoài về đây làm việc rất đông. Đây chính là lý do khiến nhu cầu thuê căn hộ hạng dành cho người nước ngoài tăng cao. Trong đó, chung cư Topaz Twins là dự án đáp ứng tốt các yêu cầu về hệ thống tiện ích nên được nhiều người lựa chọn.

Đôi nét về chung cư Topaz Twins 

Căn hộ cao cấp Topaz Twins nằm trong chuỗi phức hợp City Square Biên Hòa. Dự án nằm tại vị trí đắc địa của thành phố, dễ dàng kết nối đến các vùng lân cận.

Topaz Twins hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao. Được bố trí hồ bơi, phòng tập, trung tâm vui chơi, mua sắm cùng nhiều hạng mục khác. Điểm đặc biệt ấn tượng của Topaz Twins chính là hệ sinh thái xanh, tạo nên môi trường sống trong lành. Tại khuôn viên tầng trệt được bố trí những tán cây, bãi cỏ tạo cảnh quan xanh mát. Chuỗi 4 vườn nhiệt đới cùng nhiều cây xanh nằm trong lòng 2 tòa tháp mang lại bầu không khí trong lành. 

Hồ bơi tràn bờ tại Topaz Twins

Ra mắt trong thời kỳ nguồn cung căn hộ cao cấp khan hiếm, Topaz Twins trở thành tâm điểm của thị trường. Đáp ứng tốt các tiêu chuẩn của căn hộ cao cấp dành cho người nước ngoài. Khi được đưa vào sử dụng, dự án sẽ đủ sức cạnh tranh với những tổ hợp căn hộ cao cấp khác tại Biên Hòa.

3 lý do giúp Topaz Twins được khách nước ngoài ưu tiên chọn thuê căn hộ

Tiêu chuẩn về nhà ở dành cho chuyên gia nước ngoài thuê rất cao. Chúng phải đáp ứng được yếu tố vị trí, tiện ích hiện đại và nằm trong phân khúc cao cấp. So với những dự án khác thì chung cư Topaz Twins hội tụ đầy đủ các điều kiện kể trên. Hiện nay, nhu cầu thuê căn hộ cao cấp tại Biên Hòa rất lớn, Topaz Twins là tâm điểm tìm kiếm của các khách hàng người nước ngoài. Lý giải về xu hướng này, các chuyên gia cho rằng dự án đã đáp ứng tốt 3 yếu tố sau:

Căn hộ Topaz Twins phù hợp cho người nước ngoài thuê

  • Thuận lợi về mặt hạ tầng giao thông, dễ dàng kết nối tới địa điểm làm việc. 
  • Dự án nằm trong phải phân khúc cao cấp với hàng loạt tiện ích hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhu cầu của giới chuyên gia.
  • Thiết kế căn hộ hiện đại, thiết kế nhiều mảng xanh mang lại môi trường sống trong lành. 

Có thể thấy, tại hạng mục cho thuê căn hộ cao cấp thì chung cư Topaz Twins là dự án cực kỳ tiềm năng. Đây cũng là kênh đầu tư hấp dẫn cho giới kinh doanh bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *