Thông tin chi tiết về căn hộ Topaz Twins

5/5 - (1 bình chọn)

Ngay sau khi ra mắt, dự án căn hộ Topaz Twins đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng. Các thông tin về dự án luôn là tâm điểm tìm kiếm trên thị trường bất động sản. Trong bài viết dưới đây chúng tôi cung cấp cho bạn đọc tất cả các thông tin về dự án căn hộ cao cấp Topaz Twins.

Danh mục bài viết

Thông tin chung về dự án căn hộ Topaz Twins

Topaz Twins là dự án căn hộ cao cấp được Berjaya – D2D đầu tư và phát triển. Đây là dự án được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị “Phú Mỹ Hưng” của thành phố Biên Hòa. Topaz Twins được xây dựng trên khu đất có diện tích lên đến 11.256 m2, với 2 tòa tháp 18 tầng có chiều cao 74.4 m. Dự án có có mật độ xây dựng tại khối đế là 58.21% và 36.89% ở khối tháp. Sau khi được đưa vào sử dụng, Topaz Twins sẽ cung cấp cho thị trường 728 căn hộ.

Dự án Topaz Twins

Dự án Topaz Twins sử dụng tầng hầm và tầng 2 tại mỗi tòa nhà để làm chỗ đậu xe. Có tổng cộng 1030 chỗ đậu xe máy và 510 chỗ đậu xe ô tô phục vụ cho dân cư dự án. Ngoài ra, chủ tư cũng bố trí chỗ đậu xe cho các khách vãng lai khi đến tham quan dự án.

Thông tin chi tiết về căn hộ tại dự án Topaz Twins

Mỗi tầng tại Topaz Twins được bố trí 24 căn hộ, gồm: 8 căn Studio loại A, 4 căn loại B 1 phòng ngủ, 8 căn  loại C có 2 phòng ngủ và 4 căn loại D có 2 phòng ngủ. Diện tích của mỗi loại căn hộ cụ thể như sau: 

  • Căn hộ Studio loại A: Diện tích tính theo tim tường là 43.63 m2. Đối với diện tích thông thủy là 41.74 m2.
  • Căn hộ loại B: Diện tích tính theo tim tường là 55.35 m2. Đối với diện tích thông thủy là 52.2 m2.
  • Căn hộ loại C: Diện tích tính  theo tim tường là 71.57 m2. Đối với diện tích thông thủy là 68.86 m2.
  • Căn hộ loại D: Diện tích tính theo tim tường là 75.38 m2. Đối với diện tích thông thủy là 72.19 m2.

Độ dày tường bao bên ngoài của căn hộ là 220mm, vách ngăn tượng bên trong là 120 mm. Độ cao của trần là 2,8m. Tiêu chuẩn này giúp cách nhiệt và cách âm rất tốt. Tất cả các căn hộ Topaz Twins đều được thiết kế ban công, các căn loại A và C có ban công phía sau là 1.35m. Riêng căn hộ loại B và D có ban công phía sau là 1.2m. Giúp cho căn hộ đón được nhiều khí trời và thêm thông thoáng.

Hệ thống tiện ích và cảnh quan dự án Topaz Twins

Dự án căn hộ Topaz Twins có hệ thống cảnh quan ấn tượng theo tiêu chuẩn đô thị sinh thái. Với 6 khu sân vườn được bố trí ở tầng 3, kèm theo đó là 2 vườn xanh trên tầng thượng. Ngoài ra, Topaz Twins còn được đầu tư xây dựng công viên trung tâm và vườn nướng ngoài trời đáp ứng tốt nhu cầu vui chơi, sinh hoạt của cư dân.

Khuôn viên xanh tại dự án

Hệ thống tiện tiện ích tại Topaz Twins rất hiện đại theo tiêu chuẩn năm sao. Hồ bơi tràn bờ 40m2 là nơi vui lý tưởng của dân cư dự án trong những ngày hè nóng bức. Bên cạnh đó, các khu mua sắm, vui chơi, ăn uống, phòng tập cũng được bố trí lý, phục vụ tất cả các nhu cầu mọi người.

Với những thông tin đã chia sẻ, có thể thấy căn hộ Topaz Twins là nơi an cư lý tưởng cho mọi người. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho vị trí căn hộ đẹp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *