Phân tích tiềm năng sinh lời từ hoạt động cho thuê chung cư Topaz Twins

5/5 - (4 bình chọn)

Theo đánh giá của giới chuyên môn, lợi nhuận từ hình thức cho thuê căn hộ hạng sang cao và ổn định. Đặc biệt là các khu vực trọng điểm như thành phố Biên Hòa, Đồng Nai thì cơ hội lại càng lớn. Chính vì thế, có không ít người chuyển hướng kinh doanh từ nhà mặt đất sang căn chung cư Topaz Twins. 

Khu vực có tỷ suất sinh lời hấp dẫn

Biên Hòa là một trong số những thành phố công nghiệp lớn tại Đông Nam Bộ, thu hút được rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư. Số lượng chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc tại Biên Hòa rất đông. Theo số liệu thống kê cho thấy có tới 10.000 người là chuyên gia cao cấp đang làm việc tại thành phố. Tuy nhiên, chỉ 1% trong số này sở hữu nhà riêng, đa số họ phải bỏ ra từ 9 – 12 triệu đồng mỗi tháng để thuê chung cư cao cấp 1 phòng ngủ. Điều này có nghĩa, nhu cầu thuê căn hộ tại Biên Hòa là rất lớn, đây là cơ hội cho giới đầu tư kiếm lời.

Căn hộ Topaz Twins

Hiện nay, rất nhiều người đã chuyển hướng sang hình thức kinh doanh cho thuê căn cao cấp. Trong đó, chung cư Topaz Twins là dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi đáp ứng được các tiêu chuẩn về nhà ở cho người nước ngoài. Với giá đầu tư ở mức hơn 1 tỷ đồng mỗi căn thì một năm có thể mang về cho chủ sở hữu hơn 100 triệu đồng mỗi năm. Mức lợi nhuận tương đương với 9 đến 10% vốn đầu tư mua căn hộ. Tỷ lệ tiền lời chỉ ngang với lãi suất ngân hàng tuy nhiên giá trị bất động sản lại tăng nhanh theo thời gian. So việc gửi tiền tiết kiệm thì phương án đầu tư căn hộ cho thuê mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Chung cư Topaz Twins nổi bật về mặt tiện ích

Hiện nay, nguồn cung căn hộ cao cấp cho thuê tại Biên Hòa không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Một số dự án như Pegasus, Thanh Bình, Amber Court,… chỉ đáp ứng được 1,5% lượng chỗ ở cho các chuyên gia làm việc tại đây. Rất nhiều người phải di chuyển hàng trăm km mỗi ngày vì phải về TP.HCM để thuê các căn hộ tiện nghi hơn.

Mảng xanh tại dự án

Nắm bắt được nhu cầu đó, dự án chung cư Topaz Twins đã ra đời dưới sự đầu tư của tập đoàn Berjaya D2D Việt Nam. Đây là dự án có quy mô lớn với hơn 700 căn hộ cao cấp, hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao đáp ứng tốt nhu cầu nhà ở của người nước ngoài. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các khu công nghiệp, khu vui chơi, mua sắm cũng như các tỉnh lân cận. Môi trường sống xanh với nhiều mảng cây xen kẽ mang lại một cuộc sống trong lành cho cư dân.

Có thể thấy, chung cư Topaz Twins đang là tâm điểm chú ý của giới đầu tư trên thị trường. Đây là điểm đầu tư dài hạn hấp dẫn cho những người đam mê bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *