Những lưu ý khi lựa chọn chung cư Phường Thống Nhất cập nhật mới nhất

Rate this post

Chung cư phường Thống Nhất là một trong những dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư. Bởi dự án được tọa lạc ngay tại vị trí vàng với đầy đủ các hệ thống tiện ích đẳng cấp. Tuy nhiên khi lựa chọn nên chú ý những vấn đề gì đang được rất nhiều người quan tâm, cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Danh mục bài viết

Khi chọn chung cư Phường Thống Nhất không nên chọn có hành lang nhìn trực diện vào

Khi nhìn từ hành lang vào cửa cửa căn hộ và thấy được phòng khách thì đây chính là điều cấm kỵ. Bởi trong phong thủy nó có thể khiến cho gia chủ mất đi tài lộc và luôn có cảm giác bất an.

Không nên chọn những căn hộ có hành lang nhìn trực diện

Khi chọn chung cư Phường Thống Nhất không nên chọn căn hộ có quá nhiều ánh sáng

Khi chọn căn hộ mà trong phòng ngủ có cửa sổ có hướng nắng chói chang sẽ khiến cho gia chủ gặp bất lợi. Đối với trường hợp cửa sổ chính của căn hộ có hướng năng thì nên chọn đến rèm thông minh hoặc chốt cửa nghiêng nhằm hạn chế nguồn ánh sáng.

Không chọn các căn hộ có hướng cửa sổ cũng như ban công quay về hướng tây

Khi những căn hộ có cửa sổ hoặc ban công có hướng Tây sẽ khiến cho ánh nắng chiếu trực tiếp vào căn nhà. Điều này khiến cho mọi sinh hoạt bị ảnh hưởng. Do đó tốt nhất gia chủ không nên chọn các căn hộ có cửa sổ hoặc cửa chính về hướng tây.

Không chọn các căn hộ có quá nhiều ánh sáng

Không chọn căn hộ chung cư có cửa sổ đối diện với các căn phòng bên cạnh

Đây được xem là một trong những lưu ý đặc biệt quan trọng khi bạn chọn hướng căn chung cư Phường Thống Nhất. Những căn phòng có cửa sổ đối diện với các căn hộ bên cạnh sẽ gây nên rất nhiều bất tiện về cả cuộc sống lẫn trong sinh hoạt. Bên cạnh đó trong phong thủy con cho rằng khi cửa sổ căn hộ đối diện với các căn hộ bên cạnh sẽ khiến gia chủ bị hao tán tài lộc.

Không chọn các căn hộ Chung cư có góc nhọn công trình chiếu vào

Đây là một trong những lưu ý tiếp theo mà gia chủ nên chú ý khi lựa chọn các căn hộ chung cư. Nếu như không chú ý đến những vấn đề này sẽ khiến cho gia chủ gặp rất nhiều bất lợi trong cuộc sống về sau chẳng hạn như sức khỏe bị sa sút hay tài lộc bị hao tổn.

Những lưu ý khi lựa chọn căn hộ chung cư phường Thống Nhất

Trên đây là những lưu ý quan trọng khi chọn chung cư Phường Thống Nhất dành cho bạn. Hy vọng đây sẽ là những gợi ý quan trọng giúp bạn có sự lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *