Giá căn hộ Topaz Twins 2 phòng ngủ là bao nhiêu?

Rate this post

Thời gian qua, căn hộ Topaz Twins đang là tâm điểm trên thị trường bất động sản Đồng Nai. Trong đó, phân khúc căn hộ 2 phòng ngủ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy, giá bán căn hộ 2 phòng ngủ tại Topaz Twins là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc trả lời câu hỏi vừa nêu trên.

Giới thiệu về dự án Topaz Twins

Topaz Twins là dự án căn hộ trọng điểm tại thành phố Biên Hòa, với kỳ vọng tạo ra một bản sao của Phú Mỹ Hưng quận 7, TPHCM. Dự án được đầu tư đồng bộ về hệ thống cơ sở hạ tầng tạo nên một môi trường sống đầy tiện nghi cho cư dân nơi đây. Sau khi được đưa vào sử dụng, tòa nhà Topaz Twins đã cung cấp cho thị trường hơn 700 căn hộ. Đáp ứng tốt nhu cầu nhà ở của người dân tại thành phố Biên Hòa. Khu vực có nhiều khu công nghiệp với rất đông người lao động tập trung về đây sinh sống và làm việc. 

Dự án Topaz Twins

Dự án căn hộ Topaz Twins được đầu tư hệ thống tiện ích hiện đại với hồ bơi tràn bờ, hệ thống phòng tập, khu vui chơi, mua sắm, ăn uống,… Đảm bảo các tiêu chí của đô thị hiện đại, giúp cuộc sống trở nên tiện nghi hơn. Bên cạnh đó, yếu tố an ninh cũng được chủ đầu tư chú trọng mang lại sự yên tâm cho cư dân đô thị.

Giá bán căn hộ Topaz Twins 2 phòng ngủ

Dự án Topaz Twins cung cấp rất nhiều hạng mục, tuy nhiên các căn hộ 2 phòng ngủ vẫn được khách hàng quan tâm nhất. Giá bán căn hộ chung cư Topaz Twins 2 phòng ngủ được cập nhật cụ thể như sau:

Giá bán căn hộ tại Topaz Twins phù hợp

  • Căn hộ loại B, 2 phòng ngủ, diện tích 77m2, có giá bán 1,9 – 2,1 tỷ đồng.
  • Căn hộ góc loại D, 2 phòng ngủ, diện tích 82m2, có giá bán 2,8 – 3,1 tỷ đồng.
  • Căn hộ 2 có ban công, 2 phòng ngủ, diện tích 94m2, giá bán 2,8 – 3,3 tỷ đồng.
  • Căn hộ loại D3, 2 phòng ngủ, diện tích 105m2, có giá bán 3,6 – 4 tỷ đồng.

Có thể thấy giá bán căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Topaz Twins rất đa dạng. Tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà khách hàng chọn sản phẩm phù hợp. Đặc biệt, khách hàng còn được hỗ trợ mua căn hộ trả góp trong thời gian dài, giúp giảm gánh nặng về tài chính.

Trên đây là bảng cập nhật giá bán căn hộ Topaz Twins 2 phòng ngủ. Chúc các bạn sẽ sớm lựa chọn được căn hộ phù hợp với nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *