Điều gì khiến căn hộ Topaz Twins trở thành “tâm điểm” đầu tư BĐS Biên Hòa?

Rate this post

Kể từ khi ra mắt thị trường bất động sản Đồng Nai, dự án căn hộ Topaz Twins đã nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Đây được xem là “tâm điểm” đầu tư đầy tiềm năng tại trung tâm thành phố Biên Hòa. Trong bài viết sau, hãy cùng tìm hiểu lý do tạo nên sức hút của khu căn hộ Topaz Twins này nhé!

Vị trí trung tâm đắc địa

Có thể nói, vị trí là một trong những yếu tố tiên quyết cho việc khẳng định giá trị của sản phẩm bất động sản. Cà ở dự án căn hộ Topaz Twins nó cũng là thỏi nam châm thu hút biến dự án thành tâm điểm đầu tư tại Biên Hòa. Tọa lạc tại trục đường chính nối liền tuyến đường huyết mạch ngay trung tâm thành phố. Tòa nhà căn hộ Topaz Twins mang trong mình tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tương lai. 

Bên cạnh đó, căn hộ Topaz Twins còn nằm gần các trung tâm giải trí sầm uất, trung tâm thương mại, khu vui chơi hay hệ thống trường học các cấp và trung tâm giáo dục quốc tế. Ngoài những tiện ích ngoại khu, căn hộ Topaz Twins sở hữu không gian căn hộ thoáng đãng, không gian xanh mát, tiện ích nội khu đồng bộ, hiện đại. Chính vì thế mà không sai khi nhận định căn hộ Topaz Twins là tâm điểm của khu vực. 

Chủ thầu dự án uy tín  

Berjaya – D2D là chủ đầu tư thực hiện dự án bất động sản căn hộ Topaz Twins. Berjaya – D2D có bề dày kinh nghiệm thi công hàng đầu trong ngành xây dựng với hơn hàng trăm kỹ sư cao cấp. Với tiềm lực và kinh nghiệm trong việc xây dựng, công ty đã tiến hành xây dựng, phát triển và quản lý bất động sản dự án. Công trình được bố trí hài hòa về kiến trúc tổng thể, cảnh quan trên tiêu chí tận dụng tối đa không gian. Có thể nói đây là một trong những dự án tâm huyết của Berjaya – D2D tại thị trường Biên Hòa, Đồng Nai. 

Chủ đầu tư thấu hiểu và mong muốn mang chuẩn mực sống mới toàn diện cho cư dân căn hộ Topaz Twins nên đã mạnh tay phát triển hàng loạt các tiện ích nội khu. Điển hình như hệ thống bể bơi 600m2, công viên cây xanh, đường tản bộ và đặc biệt là tầm view đắt giá nhìn thẳng ra sông Đồng Nai. Berjaya – D2D kỳ vọng tạo lập một phong cách sống hoàn toàn mới và trở thành điểm sáng, biểu tượng mới của thành phố Biên Hòa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *