Có gì đặc biệt tại những căn penthouse tại khu căn hộ Topaz Twins

Rate this post

Được chủ đầu tư khéo léo xây dựng tổ hợp 16 căn penthouse trên tầng cao nhất của hai tòa chung cư căn hộ Topaz Twins. Những căn penthouse này sở hữu không gian sống lý tưởng tách biệt với sự xô bồ của cuộc sống. Ngay từ khi mới khởi công thiết kế, những căn hộ cao cấp này đã được dự đoán sẽ đáp ứng được những nhu cầu sống cao nhất của giới nhà giàu. 

Danh mục bài viết

Giới thiệu tổng quan về những căn penthouse tại chung cư Topaz Twins

Hiện nay, dự án căn hộ Topaz Twins với 2 tòa tháp đôi đang sở hữu hệ thống tổng 16 căn penthouse với hai loại diện tích chính 156.6 m2 và 243m2. Có thể nói, đây là một trong số ít những tòa chung cư giám đầu tư xây dựng cùng lúc một lượng lớn những căn penthouse như cậy.

Căn penthouse với không gian sống cao cấp 

Một điểm đặc biệt nữa đến từ căn hộ penthouse tại chung cư Topaz Twins chính là hệ thống kính trong suốt được bao phủ quanh tòa nhà, bao phủ mặt tiền của căn hộ khiến không gian bên trong được hấp thụ tối đa ánh sáng tự nhiên, đem đến cảm giác tinh tế và sang trọng tuyệt đối.

Những điểm đặc biệt có tại những căn hộ Topaz Twins penhouse này

Căn hộ có diện tích 156.6 m2

Đối với căn hộ có diện tích 156.6 m2, thiết kế bên trong sẽ đem đến cho chủ nhà không gian sống sang trọng, lý tưởng với hệ thống 3 phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng bếp và phòng khách với đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt hơn nữa, với không gian được thiết kế có hai mặt tiền với tầm nhìn rộng, cửa sổ thoáng mắt giúp căn phòng có được cảm giác rất tự nhiên. Nhìn từ căn hộ, bạn có thể thoải mái ngắm nhìn không gian xung quanh và tận hưởng cuộc sống an lành tách biệt khỏi thế giới xô bồ.

Không gian sống với ánh sáng hoàn toàn tự nhiên 

Căn hộ có diện tích 243m2

Đối với căn hộ lớn hơn có diện tích là 243m2, chắc chắn tiện ích bên trong phòng sẽ có nhiều điểm nổi trội hơn so với căn 156.6 m2. Cụ thể, dự án căn hộ này được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, giúp chủ nhân căn hộ có thể tận hưởng đến tối đa không gian tự nhiên nên ngay cả phòng ngủ trong tòa nhà cũng được thiết kế đón ánh sáng tự nhiên, hoàn toàn không cần lợi dụng ánh sáng từ đèn điện như một số căn hộ khác.

Tiếp theo. Căn hộ này được xây dựng với 4 phòng ngủ và 5 phòng vệ sinh cùng hệ thống phòng bếp rộng và ban công ngay tại phòng khách đem đến cho chủ nhân căn hộ không gian sống sang trọng ngay tại Đồng Nai.

Mặc dù có mức giá cao hơn tương đối so với nhiều căn hộ bình thường khác nhưng những căn penthouse tại chung cư Topaz Twins vẫn thu hút được rất nhiều chủ đầu tư với mục đích cho thuê hoặc chuyển nhượng ăn chênh lệch cao. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *