Chủ đầu tư căn hộ Topaz Twins là ai?

Rate this post

Căn hộ Topaz Twins được biết đến là một sản phẩm mở ra cơ hội đầu tư sinh lời khủng cho giới đầu tư. Vậy chủ đầu tư của dự án này là ai? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chính xác nhất nhé.

Tìm hiểu về dự án căn hộ Topaz Twins

Dự án Topaz Twins sở hữu một vị trí bậc nhất tại khu biệt thự đáng giá D2D của Biên Hòa. Căn hộ chung cư được phát triển và đầu tư xây dựng bởi công ty Berjaya – D2D là công ty thành viên của tổng Berjaya Berhad. Một trong những tập đoàn chuyên về lĩnh vực BĐS lớn nhất tại Malaysia.

Tòa tháp đôi Topaz Twins được ra mắt thị trường và tất cả khách hàng vào thời điểm cuối năm 2017. Quá trình thi công theo một tiến độ nhất định chất lượng cao từ tập đoàn có tiếng trong lĩnh vực BĐS hàng đầu Malaysia.

Trong bối cảnh đất nước đang phải hứng chịu những hậu quả từ dịch bệnh ảnh hưởng đến nền kinh tế. Mọi hoạt động xây dựng, thi công, sản xuất đều bị tạm ngưng, trì trệ làm chậm ngày bàn giao nhà cho dân cư. Thấu hiểu được điều này chủ đầu tư thực hiện đẩy nhanh tiến độ đề có thể bàn giao kịp thời và đúng hạn cho dân cư.

Dự án Topaz Twins được thiết kế loại căn hộ có 2 ban công. Một mặt bố trí tại khu vực mặt tiền của căn hộ, 1 mặt tiếp cận với khu vườn nhiệt đới nằm trong lòng 2 tòa nhà. 4 khu vườn nhiệt đới được thiết kế thông minh tận dụng nguồn ánh sáng và gió tự nhiên. Hạn chế tối đa việc sử dụng năng lượng điện tốt cho sức khỏe con người.

Những lợi ích khi lựa chọn căn hộ Topaz Twins

Topaz Twins là một trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa trong khu biệt thự D2D. Dân cư có thể kết nối dễ dàng và nhanh chóng tới khu công nghiệp lớn và khu trung tâm hành chính.

Đặc biệt chủ đầu tư xây dựng nên các tiện ích cao cấp để đáp ứng tiêu chuẩn sống của mọi dân cư như hồ bơi tràn, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng,… Đặc biệt hơn khi sinh sống tại đây khách hàng sẽ có được một không gian sống xanh, thân thiện với môi trường.

Berjaya – D2D đã đầu tư xây dựng 4 vườn nhiệt đới kết hợp với suối nước trong lòng dự án tạo nên bầu không khí trong lành. Mang đến những dịch vụ cao cấp, an ninh đảm bảo cùng các dịch vụ chất lượng.

Trên đây là những thông tin về chủ đầu tư căn hộ Topaz Twins là ai. Hy vọng đó sẽ là những thông tin cho bạn cái nhìn khách quan hơn về dự án để có được cơ hội đầu tư chính xác nhất nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *